Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Phường 16 Quận 4 Tp HCM.

Nhôm kính HCM vừa thiết kế và lắp đặt tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa cho khách hàng tại hẻm 72 đoàn văn bơ phường 16 quận 4 với mẫu đẹp và giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận 4.
Chia sẻ cộng đồng

Xưởng đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Đoàn Văn Bơ phường 16 Quận 4 giá rẻ. 

Khi khách hàng tại hẻm 72 đoàn văn bơ phường 16 quận 4 liên hệ đến nhôm kính HCM nhờ tư vấn thiết kế tủ bếp nhôm kính màu trắng sơn tĩnh điện, chúng tôi đã đến khảo sát và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chủ nhà tại đây. 

Đây là mẫu tủ bếp hình chữ L có kích thước ngắn khoảng 2,5 mét với tủ bếp trên và bếp dưới, do nhu cầu chủ nhà có sử dụng máy hút mùi và bàn thờ ông táo bên trong tủ bếp nên chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp nhất.

dong-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-tai-phuong-16-quan-4-hcm

Hình tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện thi công tại phường 16 quận 4 tp hcm

 
Mặt dù tủ bếp nhỏ có kích thước ngắn nhưng vẫn thiết kế sử dụng máy hút bàn thờ ông táo và rổ úp chén bát. Tủ bếp dưới đã được xây bê tông nên chỉ cần làm khung cánh và hộc kéo , chúng tôi thiết kế 3 hộc kéo cho chủ nhà đựng gia vị một cách tiện lợi và gọn gàng nhất. 

Liên hệ với nhôm kính HCM để giúp bạn thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp giá rẻ nhất tại Quận 4 nhé.

Gửi bình luận của bạn dưới đây
Đánh giá

Hình ảnh thi công

Thi công tủ bếp nhôm màu nâu giả gỗ sơn tĩnh điện tại Tp Biên Hòa Đồng Nai
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính màu nâu giả gỗ sơn tĩnh điện tại Tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai giá rẻ và đẹp chất lượng.
Đóng tủ bếp nhôm kính tại đường nguyễn kiệm Quận Phú Nhuận
Nhôm kính HCM nhận thi công tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng tại đường nguyễn kiệm phường 9 quận phú nhuận hcm. Đây là tủ bếp dành cho phòng trọ nên có chiều dài ngắn nhưng số lượng là 2 tủ nhé.
Đóng tủ bếp nhôm màu trắng sữa cho nhà D5 phường 25 Bình Thạnh HCM.
Nhôm kính HCM thiết kế và thi công tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa cho nhà anh Ngân ở đường D5, phường 25 Quận Bình Thạnh HCM đẹp và giá rẻ .
Hoàn thiện tủ bếp nhôm kính tại Quận 9 HCM gần suối tiên.
Nhôm kính HCM vừa hoàn thiện 1 bộ tủ bếp nhôm kính cho khách hàng tại Quận 9 gần suối tiền HCM. Thi công tủ bếp trên bằng nhôm cánh kính, và tủ bếp dưới làm nguyên thùng . Dùng kính cường lực sơn màu ốp bếp đẹp hiện đại.
Thiết kế lắp đặt tủ bếp nhôm màu nâu giả gỗ tại huyện Hóc Môn HCM.
Nhôm kính HCM vừa thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính màu nâu giả gỗ cho khách hàng tại chợ bà điểm Hóc Môn, với tủ bếp trên 2m và bếp dưới làm nguyên thùng dài 3m bao gồm mặt đá.
Có thể bạn quan tâm
Đọc nhiều nhất
Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực tại Tp HCM năm 2023 giá tốt nhất
Báo giá cửa kính cường lực tại Tp HCM năm 2023 giá cạnh tranh nhất. Bạn đang cần thi công một bộ cửa kính cường lực cho cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty mình nhưng chưa biết lựa chọn loại cửa kính cường lực bản lề sàn hay cửa kính cường lực mở lùa trong năm 2023 Hãy để nhôm kính HCM tư vấn cho bạn nhé.
Câu chuyện làm vách ngăn nhôm kính phòng ngủ dùng máy lạnh tại HCM của bạn tôi giữa trưa hè
Nóng chảy hết cả mỡ và câu chuyện làm vách ngăn nhôm kính phòng ngủ dùng máy lạnh giữa tôi và bạn thân tại quán cà phê giữa trưa hè tại HCM với nhiệt độ 40 độ .
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp nhất hiện nay
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm kính 1 cánh 2 cánh và 4 cánh với kiểu đẹp và chất lượng tốt nhất.
Làm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ tại tphcm
Bạn cần ngăn phòng ngủ và đang băn khoăn không biết lựa chọn loại vật liệu gì phù hợp nhất. Lựa chọn loại vách ngăn phòng ngủ nào có độ bền cao và giá rẻ tiết kiệm chi phí mà lại có thể cách nhiệt để sử dụng máy lạnh cho phòng ngủ.
Mẫu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh nhà tắm đẹp nhất
Chọn mẫu cửa cho nhà vệ sinh và nhà tắm sao cho thích hợp có thể chóng lại nước và kín đáo cho người sử dụng.