Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Phường 16 Quận 4 Tp HCM.

Nhôm kính HCM vừa thiết kế và lắp đặt tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa cho khách hàng tại hẻm 72 đoàn văn bơ phường 16 quận 4 với mẫu đẹp và giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận 4.
Chia sẻ cộng đồng

Xưởng đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Đoàn Văn Bơ phường 16 Quận 4 giá rẻ. 

Khi khách hàng tại hẻm 72 đoàn văn bơ phường 16 quận 4 liên hệ đến nhôm kính HCM nhờ tư vấn thiết kế tủ bếp nhôm kính màu trắng sơn tĩnh điện, chúng tôi đã đến khảo sát và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chủ nhà tại đây. 

Đây là mẫu tủ bếp hình chữ L có kích thước ngắn khoảng 2,5 mét với tủ bếp trên và bếp dưới, do nhu cầu chủ nhà có sử dụng máy hút mùi và bàn thờ ông táo bên trong tủ bếp nên chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp nhất.

dong-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-tai-phuong-16-quan-4-hcm

Hình tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện thi công tại phường 16 quận 4 tp hcm

 
Mặt dù tủ bếp nhỏ có kích thước ngắn nhưng vẫn thiết kế sử dụng máy hút bàn thờ ông táo và rổ úp chén bát. Tủ bếp dưới đã được xây bê tông nên chỉ cần làm khung cánh và hộc kéo , chúng tôi thiết kế 3 hộc kéo cho chủ nhà đựng gia vị một cách tiện lợi và gọn gàng nhất. 

Liên hệ với nhôm kính HCM để giúp bạn thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đẹp giá rẻ nhất tại Quận 4 nhé.

Gửi bình luận của bạn dưới đây
Đánh giá

Hình ảnh thi công

Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại nguyễn kiệm phường 3 quận gò vấp
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và thi công tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa tại đường nguyễn kiệm phường 3 quận gò vấp với kiểu tủ bếp chữ L màu trắng gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới nhỏ xinh với đầy đủ tiện ích cần thiết khi dùng.
Thi công tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện màu giả gỗ tại Quận 7 Tp HCM giá rẻ.
Nhôm kính HCM vừa thi công hoàn thiện bộ tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu giả gỗ tại đường huỳnh tấn phát quận 7 HCM với thiết kế đơn gian mà hiện đại phù hợp cho mọi gia đình việt sử dụng.
Thiết kế đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại quận 9 Tp hcm
Nhôm kính HCM vừa thiết kế và thi công bộ tủ bếp nhôm kính màu trắng sữa sơn tĩnh điện cao cấp tại đường Trương Văn Hải Quận 9 Tp HCM đẹp chất lượng tốt nhất.
Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại huyện Nhà Bè Tp HCM
Nhôm kính HCM vừa thi công xong tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu giả gỗ cho khách hàng tại đường Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè Tp hcm với mẫu thiết kế đẹp và giá thành rẻ phù hợp với mọi nhà.
Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại chung cư Home Land 3 Quận 2 Tp HCM
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và thi công tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điiện màu trắng cao cấp tại chung cư Home Land 3 đường nguyễn duy trinh Quận 2 Tp HCM với thiết kế đẹp và giá thành hợp lý nhất.
Có thể bạn quan tâm
Đọc nhiều nhất
Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực tại tphcm năm 2019
Bạn đang cần thi công một bộ cửa kính cường lực cho cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty mình nhưng chưa biết lựa chọn loại cửa kính cường lực bản lề sàn hay cửa kính cường lực mở lùa. Hãy để nhôm kính HCM tư vấn cho bạn nhé.
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp nhất hiện nay
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm kính 1 cánh 2 cánh và 4 cánh với kiểu đẹp và chất lượng tốt nhất.
Mẫu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh nhà tắm đẹp nhất
Chọn mẫu cửa cho nhà vệ sinh và nhà tắm sao cho thích hợp có thể chóng lại nước và kín đáo cho người sử dụng.
Làm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ tại tphcm
Bạn cần ngăn phòng ngủ và đang băn khoăn không biết lựa chọn loại vật liệu gì phù hợp nhất. Lựa chọn loại vách ngăn phòng ngủ nào có độ bền cao và giá rẻ tiết kiệm chi phí mà lại có thể cách nhiệt để sử dụng máy lạnh cho phòng ngủ.
Thiết kế và thi công mái che kính cường lực tại hồ chí minh
Thiết kế và lắp đặt mái che kính cường lực giá tốt nhất tại hồ chí minh