mau tu bep nhom kinh dep

Nhôm kính HCM tổng hợp những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất được làm từ nhôm trắng sơn tĩnh điện và tủ bếp nhôm vân giả gỗ đẹp nhất năm 2024 cho khách hàng dễ lựa chọn và tham khảo khi thiết kế tủ bếp cho gia đình mình.
Đã có lượt quan tâm
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và đóng các kiểu mẫu tủ bếp bằng nhôm kính sơn tĩnh điện, nhôm kính vân giả gỗ đẹp tại Tp hcm . Hãy liên hệ ngay nhôm kính HCM để được tư vấn và báo giá nhé.
Nhôm kính HCM chuyên nhận thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính gồm tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện mà trắng sứ và tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ tại tp hcm với giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Dưới đây là các mẫu tủ bếp bằng nhôm kính đẹp được nhôm kính HCM thi công và lắp đặt tại nhà khách hàng ở hồ chí minh.
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và thi công tủ bếp nhôm kính tại quận gò vấp đẹp giá rẻ nhất, với nhiều chi nhánh tại tphcm và nhiều mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp do chúng tội nhận thi công tại gò vấp và hcm cho khách hàng dễ lựa chọn. Khách hàng tại gò vấp khi đóng tủ bếp nhôm kính cho gia đình mình hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

I. Các kiểu mẫu tủ bếp bằng nhôm kính thường gặp tại gia đình ở Tp HCM.

1. Kiểu mẫu tủ bếp nhôm kính có thiết kế cho máy hút mùi.

Máy hút mùi một thiết bị ngày càng trở nên cần thiết phải có ở mõi phòng bếp của gia đình, nó giúp cho không khí phòng bếp sạch hơn, hạn chế mùi khói , dầu mỡ trong khi nấu nướng, và giá thành máy hút mùi cũng khá rẻ nên hầu như gia đình nào cũng sử dụng được. Nhôm kính HCM nhận thiết kế tủ bếp có máy hút mùi như sau:

cac-mau-tu-bep-bang-nhom-kinh-dep-co-may-hut-mui

2. Kiểu mẫu tủ bếp nhôm kính có thiết kế Lò Nướng.

Bên cạnh máy hút mùi là lò nướng, giúp tiết kiệm thời gian nướng nhanh chóng , thiết kế mẫu tủ bếp có lò nướng cũng có rất nhiều tại tp hcm.

cac-mau-tu-bep-dep-co-may-hut-mui-va-lo-nuong

3. Kiểu mẫu tủ bếp có thiết kế bàn thờ Ông Táo.

Mặt dù không thường xuyên gặp như máy hút mùi và lò nướng, nhưng ở một số hộ gia đình vẫn có sử dụng bàn thờ ông táo ở ngay phòng bếp, thiết kế mẫu tủ bếp có bàn thờ ông táo mang lại sự tiện lợi và gọn gàng hơn .

cac-mau-tu-bep-bang-nhom-kinh-dep-co-ban-tho-ong-tao


4. Kiểu mẫu tủ bếp dưới làm nguyên thùng nhôm.

Gần đây tủ bếp dưới thường không được xây sẵn như ngày xưa mà được làm nguyên thung bằng nhôm và đặt mặt đá hoa cương lên sử dụng, khi không sử dụng tủ bếp nữa chúng ta có thể dễ dàng dỡ bỏ tủ bếp trả lại không gian cho căn phòng một cách dễ dàng.

đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện giá rẻ

5. Kiểu mẫu tủ bếp dưới đã xây kệ bê tông chỉ làm khung cánh + học kéo.

Một số căn hộ được xây dựng cách đây vài mươi năm thường tủ bếp dưới được xây sẵn bê tông và mặt bếp, chúng ta chỉ cần làm khung cánh và hộc kéo mà thôi.

dong-tu-bep-nhom-gia-go-chung-cu-quan-2 (2).jpg


II. Có 2 màu sắc phổ biến của tủ bếp nhôm kính tại Tp HCM hiện nay.

  1. Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sơn tĩnh điện.

tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-mau-trang-hcm
.jpg

Mẫu tủ bếp nhôm kính trắng sơn tĩnh điện 01 

Đây là mẫu tủ bếp nhôm màu trắng sữa sơn tĩnh điện, cánh tủ bếp làm bằng Alu ( Alu là tấm nhựa 2 mặt phủ nhôm ) chống nước dễ làm vệ sinh . Tủ bếp được thiết kế khi chưa xây kệ bếp, kệ bếp làm từ nhôm mặt trên lát đá hoa cương đen công nghiệp. Đây là mẫu tủ bếp được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Giá tủ bếp nhôm màu trắng sơn tĩnh điện giao động từ 1 triệu đến 1.5 triệu một mét dài, đây là loại tủ bếp được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất vì giá thành rẻ và mẫu đẹp. 

Với những tủ bếp nhôm có chiều dài từ 3 mét trở lên chúng tôi còn thiết kế chỗ để máy hút mùi và lò nướng, một số gia đình còn yêu cầu thiết kế trang thờ ông táo rất đẹp.

tu-bep-nhom-kinh-hcm-son-tinh-dien-tphcm.jpgMẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 02


Mẫu tủ bếp hình chữ I. được làm từ nhôm trắng sơn tĩnh điện và kính mờ. Đây là loại tủ bếp nhôm kính giá rẻ nhất được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Đây là mẫu tủ bếp làm bằng khung nhôm màu trắng sơn tĩnh điện và cánh cửa làm bằng kính 5mm mờ, đây là mẫu tủ bếp được thiết kế đơn giản nhất và có giá thành khá rẻ,


tu-bep-nhom-kinh-hcm-son-tinh-dien.jpg

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 03.


Mẫu tủ bếp chữ L. Đây là mẫu tủ bếp nhôm kính làm từ nhôm trắng sơn tĩnh điện cánh tủ làm từ alu chống nước. Mặt đá hoa cương đen nổi bật trên màu trắng của tủ bếp. Đặc biệt mẫu tủ bếp này được ốp kính màu cường lực tăng thêm phần sang trọng cho nhà bếp. 

Hiện nay kính màu cường lực được nhiều gia đình sử dụng để ốp bếp cho gia đình mình.

mau-tu-bep-nhom-kinh-dep-gia-re-hcm (8).jpg


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 04.

Đây là mẫu tủ bếp chữ L. làm từ nhôm kính và alu, cánh tủ alu chống nước, màu trắng sữa như màu nhôm sơn tĩnh điện dễ dàng lau chùi khi vệ sinh. cánh tủ bếp này còn được làm từ lá nhôm  ghép hình lá sách để thông khí mang lại sự khô thoáng tại la bô rửa rau củ quả. 

mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-hcm


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 05.

Đây là mẫu hình chữ L, làm từ nhôm kính trắng sơn tĩnh điện, kính việt nhật màu trắng và aulu chống nước. được thiết kế sử dụng lò nướng và máy hút mùi vật dụng cần thiết cho nhà bếp hiện nay.

tu-bep-nhom-kinh-hcm-dep-gia-re

Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ sơn tĩnh điện 06

Mẫu tủ bếp hình chữ L. làm hoàn toàn từ khung nhôm và lát đá hoa cương, thiết kế sử dụng với máy hút mùi . Đây là mẫu khá đẹp dành cho nhà có diện tích lớn.

dong-tu-bep-nhom-gia-go-chung-cu-quan-2 (2).jpg

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 07

Đây là mẫu tủ bếp hình chữ I. Thiết kế dành cho nhà chung cư cao cấp. Đây là mẫu tủ bếp nhôm hình chữ I với chất liệu là khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng và lá nhôm lượn sóng sơn tĩnh điện cao cấp. Loại này giá thành cao hơn so với cánh bằng alu.


dong-tu-bep-nhom-kinh-tai-chung-cu-home-land-3-quan-2-tphcm

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 08.


Mẫu tủ bếp hình chữ U. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm kính trắng sơn tĩnh điện và alu , đá hoa cương tạo ra một phòng bếp tuyệt đẹp. Hiện nay máy hút mùi gần như không thể thiếu tại các gia đình hiện đại.

tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-mau-trang-dep


Mẩu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 09.

Đây là mẫu tủ bếp chữ L thiết kế đơn giản nhât.

hinh-mau-tu-bep-nhom-kinh-hcm


Mẫu tủ bếp nhôm kính giả gỗ sơn tĩnh điện 10.

Mẫu tủ bếp chữ L, được làm từ nhôm kính, và alu. Mẫu tủ bếp này được thiết kế để sử dụng máy hút mùi, lò nướng và tủ đựng bát đĩa khá đầy đủ cho 1 gia đình lớn.

dong-tu-bep-nhom-kinh-quan-phu-nhuan (5).jpg


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa  11.

Đây là mẫu tủ bếp chữ L. Một mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại, sử dụng máy hút mùi và lò nướng một cách gòn gàng đẹp nhất. Đây là mẫu tủ bếp được nhiều người yêu thích nhất.

tu-bep-nhom-kinh-van-gia-go-cao-cap


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng 12. 


Được thiết kế hình chữ L. Thiết kế hoàn toàn bằng nhôm kính, alu đá hoa cương, kết hợp máy hút mùi và tủ lạnh. tạo không gian nhà bếp sang trọng và tươi mát nhất.


mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân giả gỗ sơn tĩnh điện

mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ còn gọi là tủ bếp nhôm vân gỗ được khá nhiều gia đình chọn sử dụng vì màu giống như gỗ, đối với những gia đình yêu thích sử dụng nội thất gỗ thì đây là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp giá thành cao và không có độ bền khi ở trong môi trường ẩm ướt.

Có thể sử dụng tủ bếp nhôm kính vân gỗ để thiết kế theo nhiều tủ bếp gỗ đẹp sang trọng nhìn rất giống chỉ khác ở chỗ bản lề nổi mà thôi.


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân gỗ 13.


Dây là mẫu tủ bếp chữ L, được làm từ nhôm vân giả gỗ màu đỏ, Tủ bếp vân giả gỗ hiện nay được nhiều người thích sử dụng vì nó mang màu sắc của nội thất gỗ, tuy không trắng sang trọng như tủ bếp sơn trắng tĩnh điện, nhưng tủ bếp vân giả gỗ lại khá đằm thắm hài hòa với nội thất gỗ.

mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân gỗ 14.


Mẫu tủ bếp nhôm kính chữ L. được làm từ nhôm vân gỗ và kính trong. Cánh tủ được làm từ lá nhôm ghép thành, mang phong cách hiện đại và cổ điển. đây là mẫu tủ đơn giản, thời gian thi công nhanh vì vậy chi phí cũng thấp hơn.

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ 15.

mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ cao cấp 16


mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp vân gỗ 17.

mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện cao cấp vân giả gỗ 18.


mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap


Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân gỗ cao cấp 19


mau-tu-bep-nhom-kinh-son-tinh-dien-van-go-cao-cap

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân giả gỗ 20

dong-tu-bep-nhom-gia-go-chung-cu-quan-2 (2).jpg

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu nâu giả gỗ 21

Mẫu tủ bếp dưới làm nguyên khung nhôm và mặt đá hoa cương ( không xây )Đây là mẫu tủ bếp màu trắng sơn tĩnh điện, có bếp dưới không xây bê tông mà làm hoàn toàn bằng khung nhôm và ốp đá hoa cương, một mẫu tủ bếp khá tiện lợi khi có nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế tủ bếp khác , việc di chuyển tủ bếp cũng dễ dàng hơn. Kiểu tủ bếp này hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Hiện nay nhôm kính HCM nhận đóng tủ bếp tại tất cả các quận như quận 1 , quận 2, quận 3 , quận 4, quận 5 , quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận thủ đức, quận gò vấp, quận tân bình, quận phú nhuận, quận bình tân, quận tân phú, huyện hóc môn.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ tư vấn và báo giá tủ bếp nhôm kính vui lòng liên hệ với nhôm kính HCM để được hướng dẫn.

ĐT: 077 555 0586 hoặc 0904905116.

goi-dat-hang.jpg