Thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại P8 Quận Gò Vấp HCM.

Nhôm kính HCM vừa nhận thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa, và mặt đá hoa cương cho tủ bếp tại đường số 18 phường 8 quận Gò Vấp Tphcm,
Chia sẻ cộng đồng

Nhận thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Quận Gò Vấp Tp hcm.

Nhôm kính HCM vừa lắp đặt hoàn thiện một bộ tủ bếp trên và dưới màu trắng sữa sơn tĩnh điện tại đường số 18 phường 8 quận Gò Vấp Tphcm . 

Đây là một căn hộ nhỏ vì vậy tủ bếp được thiết kế ngắn lại để tiết kiệm không gian, chiều dài tủ bếp khoảng hơn 2met, gồm tủ bếp trên và bếp dưới làm hoàn toàn bằng khung nhôm và mặt đá hoa cương màu đen. 

Đặc điểm của loại tủ bếp làm nguyên thùng này là khi không cần sử dụng bếp nữa, có thể dễ dàng di chuyển đến nơi khác, hoặc tháo bỏ một cách dễ dàng không hư hại cấu trúc căn phòng. 

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt tủ bếp tại phường 8 quận Gò Vấp Tphcm.


dong-bep-nhom-kinh-tai-quan-go-vap-tphcm

 Hình ảnh tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện khi lắp đặt hoàn thiện tại phường 8 quận gò vấp.


dong-bep-nhom-kinh-tai-quan-go-vap-tphcm (2).jpg

Hình ảnh tủ bếp treo tường ở trên khi chụp gần.


dong-bep-nhom-kinh-tai-quan-go-vap-tphcm (3).jpg

Hình ảnh tủ bếp dưới nguyên thùng khi chụp gần.


dong-bep-nhom-kinh-tai-quan-go-vap-tphcm (4).jpg

Hình ảnh tủ bếp dưới nguyên thùng kh chưa có mặt đá hoa cương.Gửi bình luận của bạn dưới đây
Đánh giá
Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và thi công tủ bếp nhôm kính tại quận gò vấp đẹp giá rẻ nhất, với nhiều chi nhánh tại tphcm và nhiều mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp do chúng tội nhận thi công tại gò vấp và hcm cho khách hàng dễ lựa chọn. Khách hàng tại gò vấp khi đóng tủ bếp nhôm kính cho gia đình mình hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.
Nhôm kính HCM vừa thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính màu giả gỗ sơn tĩnh điện tại đường số 3 phường 9 Gò vấp tphcm với giá rẻ và đẹp nhất.

Hình ảnh thi công

Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện vân giả gỗ tại phường 15 Quận 3
Nhôm kính HCM vừa thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu nâu vân giả gỗ cho khách hàng tại đường Lê Văn Sĩ Phường 15 Quận 3 Tp HCM. Với tủ bếp trên và bếp dưới thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện sử dụng nhất.
Đóng tủ bếp nhôm kính tại chung cư chương dương Home quận Thủ Đức .
Nhôm kính HCM vừa thiết kế và thi công lắp đặt bộ tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng sữa tại chung cư chương dương Home ở đường số 12 phường trường thọ quận Thủ Đức Tp HCm mẫu thiết kế đẹp giá thành rẻ .
Thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính tại Bình Chánh màu trắng sơn tĩnh điện đẹp.
Nhôm kính HCM vừa thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện 4 bộ tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện màu trắng tại huyện Bình Chánh Tp HCM cho nhà cho thuê tại đây, những mẫu tủ bếp nhôm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích của căn phòng.
Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại Phường Thủ Thiêm Quận 2 Tphcm
Trong tháng 7 2019 nhôm kính HCM lắp đặt một bộ tủ bếp nhôm kính cho khách hàng tại phường thủ thiêm quận 2 , được thiết kế tủ trên và tủ dưới làm khung cánh , giúp tủ bếp cũ trở nên đẹp và sang trọng hơn.
Thiết kế và đóng tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện màu giả gỗ tại Gò Vấp
Nhôm kính HCM vừa thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính màu giả gỗ sơn tĩnh điện tại đường số 3 phường 9 Gò vấp tphcm với giá rẻ và đẹp nhất.
Có thể bạn quan tâm
Đọc nhiều nhất
Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực tại tphcm năm 2019
Bạn đang cần thi công một bộ cửa kính cường lực cho cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty mình nhưng chưa biết lựa chọn loại cửa kính cường lực bản lề sàn hay cửa kính cường lực mở lùa. Hãy để nhôm kính HCM tư vấn cho bạn nhé.
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp nhất hiện nay
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm kính 1 cánh 2 cánh và 4 cánh với kiểu đẹp và chất lượng tốt nhất.
Mẫu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh nhà tắm đẹp nhất
Chọn mẫu cửa cho nhà vệ sinh và nhà tắm sao cho thích hợp có thể chóng lại nước và kín đáo cho người sử dụng.
Làm vách ngăn nhôm kính cho phòng ngủ tại tphcm
Bạn cần ngăn phòng ngủ và đang băn khoăn không biết lựa chọn loại vật liệu gì phù hợp nhất. Lựa chọn loại vách ngăn phòng ngủ nào có độ bền cao và giá rẻ tiết kiệm chi phí mà lại có thể cách nhiệt để sử dụng máy lạnh cho phòng ngủ.
Thiết kế và thi công mái che kính cường lực tại hồ chí minh
Thiết kế và lắp đặt mái che kính cường lực giá tốt nhất tại hồ chí minh