Thi công cửa nhôm kính 2 cánh 4 cánh tại Bình Dương

Thi công cửa đi nhôm kính 2 cánh 4 cánh, cửa sổ lùa 2 cánh tủ bếp tủ áo nhôm kính tại Bình Dương.
Chia sẻ cộng đồng

Thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương

Là một công ty thiết kế thi công nội thất nhôm kính chúng tôi sẵn sàng nhận thi công các công trình lớn như công ty, và căn hộ cao cấp biệt thự hay nhà dân tại hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Vừa qua chúng tôi nhận thi công toàn bộ cửa nhôm kính gồm có cửa đi 4 cánh, cửa đi 2 cánh mở lùa và mở xoay, và các cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở lùa, cửa đi 1 cánh cho nhà vệ sinh và nhà kho cho nhà 2 tầng của chú 2 tại đường 20 Vĩnh Phú Bình Dương.

cua-nhom-kinh-mo-lua (11).jpg

Ngôi nhà này có đặc điểm là do chú 2 tự thiết kế, chú 2 cho mở khá nhiều cửa sổ để tận hưởng gió mát từ bên sông vào nhà, cũng như ánh sáng tự nhiên giúp không khí trong lành hơn.

Nhìn qua căn nhà 2 tầng của chú 2 ở Bình Dương chúng ta thấy điểm đặc biết nhất là những ô cửa sổ. Tổng cửa sổ nhôm kính lùa 2 cánh mà chúng tôi thi công lên đến 35 bộ gồm của sổ lớn và nhỏ. Với 2 bộ cửa nhôm kính 4 cánh và 4 bộ cửa đi 1 cánh, 2 bộ của nhà vệ sinh và một số tủ bếp tủ áo khác.

Chú 2 ở Bình Dương là một phi công Mỹ nghỉ hưu về Việt Nam sinh sống và xây dựng ngôi nhà này để an dưỡng tuổi già, vì tiếp cận với công nghệ cao cấp ở Mỹ nên yêu cầu của chú 2 ở Bình Dương cũng khá chặt chẽ có những việc mà chúng tôi chưa từng làm trước đây như cửa đi yêu cầu phải có nẹp chân cửa chặn côn trùng như muỗi, mối đất bò vào nhà.

Chúng tôi đã sử dụng thanh nẹp nhựa để làm và chú 2 cũng khá hài lòng.

Không chỉ làm cửa đi cửa sổ nhôm kính 2 cánh, 4 cánh, cửa mở lùa, cửa mở quay mà còn có cửa lá sách và ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công tủ áo nhôm kính cho chú 2 ở Bình Dương khá đẹp, đó là tủ áo sử dụng kính mờ và kính thủy để tiện ngắm mình khi mặc đồ mới, sử dụng hộc kéo để dựng giày dép và quần áo mới chưa sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tủ bếp nhôm kính cho gia đình chú 2 sử dụng, mẫu tủ bếp đơn giản nhưng cũng khá đẹp mắt.

Để hoàn thành công việc đúng thời gian chú về nhà mới, chúng tôi đã chuyển toàn bộ nhôm kính và dụng cụ máy móc đến tại nhà chú 2 ở Bình Dương để thi công, sau hơn 1 tháng làm việc chúng tôi chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ cửa đi cửa sổ, tủ bếp, tủ quần áo theo đúng yêu cầu.

 Một số hình ảnh thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương.

cua-nhom-kinh-mo-lua (14).jpg

Các loại nhôm và dụng cụ chuẩn bị làm cửa sổ và cửa đi.

cua-nhom-kinh-mo-lua (10).jpg

Cửa nhôm kính 1 cánh cho nhà vệ sinh và nhà kho.
cua-nhom-kinh-mo-lua (12).jpg

Cửa đi nhôm kính 2 cánh

cua-nhom-kinh-mo-lua (2).jpg

Thi công tủ áo nhôm kính.
cua-nhom-kinh-mo-lua (3).jpg

 Cửa đi nhôm kính 4 cánh

cua-nhom-kinh-mo-lua (4).jpg

Cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh

cua-nhom-kinh-mo-lua (9).jpg

thi-cong-tu-bep-cua-nhom-kinh-quan-12 (1).jpg

Thi công tủ bếp nhôm kính 


 

 

Gửi bình luận của bạn dưới đây
Đánh giá
Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Cửa đi 2 cánh là loại cửa sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay, cửa đi 2 cánh mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn những loại cửa khác vì sao.

Hình ảnh thi công

Đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện ở xã nhị bình Hóc Môn
Nhôm kính HCM đã nhận thi công đóng tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tại ấp 4 xã nhị bình huyện hóc môn. Đây là tủ bếp làm hoàn toàn bằng khung nhôm và ốp đá mặt bếp bằng đá trắng suối lau giá rẻ và đẹp.
Đóng tủ bếp nhôm giả gỗ tại thích quảng đức quận phú nhuận
Nhôm kính HCM nhận thi công tủ bếp nhôm kính vân giả gỗ tại 92/3 thích quảng đức quận phú nhuận. Dưới đây là hình ảnh thi công tủ bếp tại phú nhuận.
Đóng tủ bếp nhôm giả gỗ cho chung cư Petroland Quận 2
Nhôm kính HCM nhận đóng tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp cho chung cư Petroland tại quận 2 tphcm dưới đây là hình ảnh chúng tôi thi công.
Làm tủ bếp nhôm giả gỗ thay thế tủ bếp gỗ bị mối mục tại quận 10
Nhận đóng và sửa chữa tủ bếp gỗ bị mối mọt, mục nát do ẩm ướt , thay thế tủ bếp nhôm vân giả gỗ cho tủ gỗ tại quận 10 tphcm.
Đóng tủ bếp nhôm kính nhà cô giáo Hạnh quận 11 tphcm
Mới đây nhôm kinh HCM thi công lắp đặt tủ bếp nhôm kính cho cô giáo Hạnh tại 18C nhà thờ Phú Bình với mẫu đẹp và chất lượng.
Có thể bạn quan tâm
Đọc nhiều nhất
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp nhất hiện nay
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công cửa nhôm kính 1 cánh 2 cánh và 4 cánh với kiểu đẹp và chất lượng tốt nhất.
Mẫu cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh nhà tắm đẹp nhất
Chọn mẫu cửa cho nhà vệ sinh và nhà tắm sao cho thích hợp có thể chóng lại nước và kín đáo cho người sử dụng.
Thiết kế và thi công mái che kính cường lực tại hồ chí minh
Thiết kế và lắp đặt mái che kính cường lực giá tốt nhất tại hồ chí minh
Những mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất 2017
Tông hợp một số mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất năm 2017 được nhiều khách hàng lựa chọn.
Quy trình làm cửa nhôm kính chất lượng
Quy trình làm cửa nhôm kính chất lượng đúng kỹ thuật đem lại sản phẩm bền đẹp nhất cho người sử dụng. Hãy xem quy trình làm cửa nhôm kính dưới đây