cua nhua loi thep

Chuyên nhận thiết kế và thi công cửa nhựa lõi thép cửa nhôm kính cho nhà ở gia đình, căn hộ chung cư và công trình lớn tại hồ chí minh với giá tốt nhất.
Đã có lượt quan tâm

Cửa nhựa lõi thép là gì

Cửa nhựa lõi thép xuất hiện gần đây không lâu tuy nhiên đã được người sử dụng yêu thích, nếu bạn chưa biết rõ về loại cửa nhựa lõi thép là gì thì hãy xem bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về nó.

Về hình dạng ban đầu chúng ta nhìn thấy nó rất giống với cửa nhôm kính tuy nhiên về cấu tạo bên trong thì hoàn toàn khác.

Cửa nhựa lõi thép sử dụng chất liệu nhựa  Profile Upvc bên trong có lõi thép mạ kém không gỉ và phụ kiện đồng bộ kèm theo.

Cấu tạo bên trong của cửa nhự lõi thép có gì đặc biệt.


Thanh nhựa Upvc được nhập từ các nước như trung quốc, các nước châu âu và cũng có loại được làm tại nước ta. Sau khi nguyên liệu nhựa Upvc được nhập về sẽ tiến hành sản xuất ra thanh cửa nhựa lõi thép.

cau-tao-cua-nhua-loi-thep

Về lõi thép sẽ được lồng vào bên trong khoang trống của nhựa Upvc có độ dày từ 1- 2 ly. Độ dày của lõi thép sẽ quyết định độ bền chắc của cửa nhựa sau này vì vậy nó được mạ kẽm để tránh gỉ sét sau khi sử dụng.

Phụ kiện cũng được nhà sản xuất làm sẵn dành riêng cho cửa nhựa lõi thép. Với nhiều mẫu kiện phù hợp cho từng loại cửa khác nhau. Mẫu mã chất liệu và giá thành của phụ kiện cửa nhựa cũng khác nhau.

Xem ưu và nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

Ưu điểm:

 cua-nhua-loi-thep

-        Cửa nhựa lõi thép khó biến dạng hay co lại dưới nhiệt độ môi trường.

  

-        Cửa nhựa lõi thép cách âmcách nhiệt tốt hơn cửa nhôm kính phù hợp với những ngôi nhà hiện đại như khách sạn nhà hàng cần sử dụng máy lạnh trong ngôi nhà thường sử dụng cửa nhựa lõi thép. Cửa nhưa lõi thép Upvc không bay màu bởi thời tiết giúp cho cửa luôn bền đẹp.

Cửa nhựa không dẫn điện và không cháy. Không bị ăn mòn bởi môi trường muối và axit.

 

Nhược điểm:

Cửa nhựa lõi thép khá nặng và chi phí thi công lắp đặt cao hơn.

 uu nhuoc diem cua nhua loi thep

Các loại cửa nhựa loại thép trên thị trường

Cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam hiện nay được chia thành 3 loại như sau:

Cửa nhựa lõi thép cao cấp:

Dòng cửa cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất có nguồn gốc từ châu âu như Đức. Giá thành của cửa nhựa lõi thép cao cấp khá đắt và chỉ thường thấy ở các công trình lớn cao cấp tại hồ chí minh chúng được cung cấp bởi các công ty lớn như Eurowindow, Lifewindow…

 cua-nhua-loi-thep-cao-cap

Cửa nhựa lõi thép có giá phổ thông được sử dụng nhiều nhất.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá phổ thông xuất hiện trên thị trường việt nam khá lâu và được nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp và nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Cửa nhựa này thường có nguồn gốc từ Trung quốc tuy nhiên chất lượng được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của thế giới. Giá thành của nó thấp hơn gần như một nửa so với cửa nhựa lõi thép cao cấp vì vậy mà được nhiều nhà đầu tư và xây dựng lựa chọn.

 

cua-nhua-loi-thep-cao-cap

Cửa nhựa lõi thép có giá thấp:

Nhiều người nhầm tưởng cửa nhựa lõi thép giá thấp với dòng cửa nhựa lõi thép giá phổ thông.

Cửa nhựa lõi thép giá thấp được sản xuất với nguồn vật liệu kém chất lượng, hàng nhái của dòng phổ thông. Nguồn cung cấp không rõ ràng vì nhập lậu từ nước ngoài như trung quốc, một số doanh nghiệp vì cạnh tranh không lành mạnh đã sử dụng để lừa dối khách hàng.

Tìm hiểu thêm về cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Hiện này loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng vì màu sắc giả gỗ rất đẹp của nó.Vì nhu cầu của khách hàng nhiều công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép vân giả gỗ đã không ngừng thay đổi và cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Vì nếu chỉ có trắng truyền thống thì không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng vì xa xưa chúng ta đã quen sử dụng gỗ làm cửa và nội thất trong gia đình.

Có thể nói rằng cửa nhựa lõi thép giả gỗ vượt trội hơn hẳn cửa gỗ truyền thống về độ bền và cách âm cách nhiệt cao. Khả năng chống cháy của Upvc và không bị biến dạng do thời tiết.

 cua-nhua-loi-thep

Trước đây nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép vân gỗ chủ yếu sử dụng công nghệ dán laminate. Nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng thì có thể bị bong tróc hay bay màu.

Ngày nay nhà sản xuất đã thay đổi cải tiến công nghệ và cửa nhựa lõi thép vân gỗ được tạo ra ngay từ lúc chế tạo thanh nhựa do đó nó không bị bong tróc và bay màu. Mẫu vân gỗ cũng nhiều loại hơn cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Mọi thông tin về cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau: